DÂY CUROA BANDO - PHÂN LOẠI CÁC LOẠI DÂY THÔNG DỤNG

  26-02-2018 08:58

Dây curoa được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống truyền động máy, ứng dụng trong cả công nghiêp và nông nghiệp 

Ngày nay khi nhu cầu ứng dụng công nghiệp hóa, máy móc vào sản xuất đang được đẩy mạnh, đặc biệt trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì vấn đề đó càng được đẩy mạnh hơn nữa để bắt kịp xu hướng của thế giới.

Việc sử dụng các loại máy móc thay cho con người vừa giúp cho tăng năng suất và số lượng sản phẩm, giảm thiểu tỷ lệ sai sót trong sản phẩm và hơn thế nữa là hiện đại hóa dây chuyền sản xuất. Dây curoa đóng góp vai trò không nhỏ trong việc hổ trợ trong việc truyền động của động cơ, thiết bị máy, là cơ sở giúp hệ thống máy vận hành một cách tối ưu. 

               

Dây curoa gồm nhiều loại như dây hình thang, dây đai răng, dây trơn, 2 mặt răng.... Tại Bando dây chuyền sản xuất dây curoa được tối ưu dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng vì thế số lượng sản phẩm cũng như sự da dạng về mã dây được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó chất lượng dây luôn ở mức tối ưu do được thiết kế, và sản xuất bởi dây chuyển công nghệ Nhật Bản. 

Đối với dây curoa hình thang 

Có các loại dây như A, B, C, D, SPA, SPB, SPC, SPZ  tùy theo mục đích sử dụng cũng như chi tiết máy mà có loại dây phù hợp tương ứng.

Thường được ứng dụng trong truyền động giữa các puly trong các loại máy dệt, máy cơ khí các loại.

                       

Đối với dây curoa Bando dạng ống

Dây curoa dạng ống được chia làm các loại 1 mặt răng, 2 mặt răng, dây trơn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ được cắt theo kích thước tương ứng. 

Các loại dây curoa dạng ống thường gặp: S3M, S4M, S5M, S8M, S14M, dây H, dây T10, T5....


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

DÂY CUROA BANDO CHÍNH HÃNG TỪ NHẬT BẢN. 

HOTLINE: 0902.833.151


Top